10 คำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับตู้กับข้าว

10 คำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับตู้กับข้าว

 

การจะเลือกซื้อตู้กับข้าวสักใบ เป็นธรรมดาที่ท่านต้องการทราบรายละเอียดต่างๆก่อนตัดสินใจซื้อ บางทีท่านอาจมีข้อสงสัยเกี่ยวกับตัวสินค้า การใช้งาน หรือการดูแลรักษา ฯลฯ จากประสบการณ์ที่แอดมินได้พูดคุยกับลูกค้าหลายๆท่าน คำถามที่ลูกค้ามักจะถามกันเข้ามา มีอยู่ไม่กี่คำถามเท่านั้น วันนี้แอดมินจึงได้รวบรวม 10 คำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับตู้กับข้าว มาไว้ให้ท่านลองอ่านประกอบการตัดสินใจซื้อตู้กับข้าว

 

สารบัญ

 

ตู้กับข้าววางกลางแจ้งได้ไหม

ตู้กับข้าวโดนฝนนิดหน่อยได้ไหม

ตู้กับข้าว แมลงสาบ หนู เข้าได้ไหม

ตู้กับข้าว รับน้ำหนักได้เยอะไหม

ตู้กับข้าว สีเงิน กับ สีชา ต่างกันอย่างไร

ตู้กับข้าวหนักมากไหม

ตู้กับข้าวต้องเอามาประกอบเองไหม

ตู้กับข้าว เลือกลายได้ไหม

ตู้กับข้าว บานประตูเป็นกระจกหรือพลาสติก

ตู้กับข้าว ส่งต่างจังหวัดไหม

 

 

1.ตู้กับข้าววางกลางแจ้งได้ไหมคะ?

 

 

10 คำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับตู้กับข้าว คำถามแรก เป็นคำถามยอดฮิตที่ลูกค้ามักถามกันเข้ามา คือ ตู้กับข้าววางกลางแจ้งได้ไหม? แอดมินขอตอบอย่างนี้นะคะ ตู้กับข้าว ควรวางในที่ร่มจะดีที่สุดค่ะ ทั้งนี้ไม่ใช่ว่าวางกลางแจ้งไม่ได้ หรือไม่ทนแดดทนฝนแต่อย่างใดนะคะ ตู้กับข้าวบางรุ่นโดนแดดโดนฝนได้ ค่อนข้างทนทานเลยทีเดียว แต่ตู้กับข้าว ก็เช่นเดียวกับเฟอร์นิเจอร์ทั่วไป หากลูกค้าต้องการให้สินค้าคงสภาพดี ใช้งานได้นานๆ การวางในที่ร่มจะเป็นการถนอมสินค้าได้ดีที่สุดค่ะ

 

2.ตู้กับข้าวโดนฝนนิดหน่อยได้ไหมคะ?

 

ตอบ: โดนได้ค่ะ สำหรับตู้กับข้าวอลูมิเนียม แม้บางรุ่นจะเป็นโครงเหล็ก แต่ผิวด้านนอกหุ้มอลูมิเนียม อลูมิเนียมนั้นทนทานต่อน้ำอยู่แล้ว ดังนั้นตู้กับข้าวจึงโดนฝนโดนน้ำได้ค่ะ อย่างไรก็ตาม ตู้กับข้าวส่วนใหญ่มีท็อปบนเป็นไม้ หากลูกค้าต้องการตู้กับข้าววางในที่ๆโดนน้ำ แนะนำเลือกชั้นอลูมิเนียม ร้านเราขายทั้งชั้นไม้และอลูมิเนียมให้ท่านได้เลือกสรรตามการใช้งาน

แต่หากเป็นตู้กับข้าวไม้ปาติเกิ้ล ท่านจะต้องระวังเรื่องเชื้อราที่มากับความชื้นให้ดี แม้ว่าตู้กับข้าวจะเคลือบเมลามีนกันน้ำแล้ว แต่มักไม่ได้เคลือบทั่วทั้งตัวตู้ หรือมีบางจุดเช่น รอยต่อระหว่างไม้ ที่น้ำซึมลงไปได้ ข้อนี้ต้องระวัง

 

3.ตู้กับข้าว แมลงสาบ หนู เข้าได้ไหมคะ?

 

 ตอบ: ตู้กับข้าวโดยทั่วไป หนูเข้าไม่ได้ค่ะ ถ้าลูกค้าปิดประตูมิดชิด แต่หากเป็นแมลงตัวเล็กๆ เข้าได้ เพราะตู้กับข้าวมีรูระบายอากาศ เพื่อให้ตัวตู้ไม่อับ แมลงตัวเล็กๆจะเข้าไปตามรูนี้ หากลูกค้าไม่ต้องการมีรู ต้องการให้ตู้กับข้าวปิดทึบทั้งหมด สามารถสั่งพิเศษได้ค่ะ

 

4.ตู้กับข้าว รับน้ำหนักได้เยอะไหมคะ?

 

ตอบ: ตู้กับข้าวรับน้ำหนักได้เยอะพอสมควรเลยค่ะ โครงสร้างแข็งแรง ออกแบบมาให้รองรับจานชามและของใช้ในครัวได้ ทุกชั้นจะมีเหล็กรับข้างใต้เป็นระยะ อย่างไรก็ตาม หากท่านำไปใช้วาง ของที่มีน้ำหนักมาก เช่น เตาอบใหญ่ๆ หรือแท็งค์น้ำ ท่านควรเลือกตู้กับข้าวที่ด้านบนเป็นกระเบื้อง เพราะหน้ากระเบื้องจะรับน้ำหนักดีกว่าชั้นปกติค่ะ

 

5.ตู้กับข้าวสีเงิน กับ สีชา ต่างกันอย่างไรคะ?

 

ตู้กับข้าวสีเงิน ตู้กับข้าวสีชา

 

ตอบ: ต่างกันแค่สีค่ะ สีเงินคืออลูมิเนียมไม่ได้ทำสี สีชาคืออลูมิเนียมชุบสีชา ราคาจึงสูงขึ้นมาเล็กน้อย สีชาเป็นสีน้ำตาลเข้ม อมทองนิดๆ ขับเน้นให้ตู้กับข้าวดูขรึมขึ้นมา ท่านจะเลือกตู้กับข้าวสีเงินหรือสีชา เลือกได้ตามรสนิยมความชอบเลยค่ะ แต่นอกจากนี้แล้ว ทั้งคุณสมบัติ วัสดุ การใช้งาน ไม่มีอะไรแตกต่างกันเลยค่ะ

6.ตู้กับข้าวหนักมากไหมคะ?

 

ตู้กับข้าวหนักไหม

 

ตอบ: ตู้กับข้าว ไม่หนักเลยค่ะ เพราะตัวตู้เป็นโครงเหล็ก หุ้มอลูมิเนียม (เหล็กกล่องด้านในกลวง เช่น เดียวกับเตียงเหล็ก ไม่ทำเป็นเหล็กตันเพราะจะหนักมากเกินไป และสิ้นเปลืองทรัพยากรโดยไม่จำเป็น) ผู้หญิงคนเดียวสามารถ ยก หรือลาก ได้สบายมาก หากท่านต้องการเคลื่อนย้ายตำแหน่งในอนาคต หรือต้องยกออกเพื่อทำความสะอาด การยกตู้กับข้าวไม่เหนือบ่ากว่าแรงแน่นอนค่ะ

7.ตู้กับข้าวต้องเอามาประกอบเองไหมคะ?

 

 

ตู้กับข้าวจัดส่งเป็นใบสำเร็จพร้อมใช้งานค่ะ ณ ปัจจุบันนี้ยังไม่มีตู้กับข้าวแบบประกอบเองที่มีใช้งานได้มีประสิทธิภาพมากพอ ตู้กับข้าวแบบประกอบมักไม่ค่อยแข็งแรง จึงไม่ค่อยทำกันค่ะ

 

8.ตู้กับข้าว เลือกลายได้ไหมคะ?

 

ตอบ: ลายส่วนใหญ่คละมาค่ะ แต่ลูกค้าสามารถแจ้งให้แอดมินเช็คลายให้ได้ หรือหากลูกค้าต้องการลายเฉพาะเจาะจง สามารถสั่งไว้ได้ค่ะ แคปรูแล้วส่งมาให้แอดมินได้เลยค่ะ ทั้งนี้ ลายมี 2 ประเภท ได้แก่ ลายสติกเกอร์มีสีและลวดลายต่างๆ และลายที่เนื้อกระจกซึ่งไม่มีสี อย่างหลังนี้ขายดีกว่า เพราะสไตล์มินิมอลเรียบง่ายและคลาสสิคกำลังได้รับความนิยม

 

9.ตู้กับข้าว บานประตูเป็นกระจกหรือพลาสติกคะ

 

ตอบ: ตู้กับข้าวที่ร้านจำหน่ายบานประตูเป็นกระจกค่ะ

 

10.ตู้กับข้าว ส่งต่างจังหวัดไหมคะ?

 

 

ตอบ: ณ ตอนนี้ ทางร้านเรายังไม่มีบริการส่งต่างจังหวัดค่ะ เราจัดส่งกทมปริมลฑลเท่านั้น ที่ไม่ส่งต่างจังหวัดเพราะติดเรื่องของชำรุดเสียหายระหว่างขนส่ง อย่างที่ได้กล่าวข้างต้น ตู้กับข้าวนั้นมาเป็นใบสำเร็จรูป และผลิตจากวัสดุที่มีความบอบบาง อย่าง อลูมิเนียม และกระจก การเดินทางไกล มีโอกาสตู้กับข้าวชำรุดเสียหายได้มาก ไม่ว่าจะเป็น กระจกแตก ตู้บุบ ซึ่งร้านเรายังไม่พร้อมรับความเสี่ยงนี้ เราอยากให้ลูกค้าทุกท่านได้รับสินค้าในสภาพสมบูรณ์ 100% แต่หากท่านใดยืนยันรับสินค้า และยินดีชำระค่าส่ง ซึ่งว่ากันตามตรงไม่ถูกเท่าไหร่นัก หรือท่านใดมีขนส่งที่มั่นใจว่าเขาดูแลดี ทางเราอาจจะพิจารณาเป็นกรณีๆไปค่ะ

 

       

 

ใบนี้เดินทางไกลถึงพัทลุงค่ะ

 

 

เลือกชมตู้กับข้าว คลิ๊ก!

หมวกหมู่สินค้าตู้กับข้าว

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

 

อ้างอิง

https://home.kapook.com/view83926.html

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *