10 อันดับ ตู้กับข้าวขายดี ประจำปี 2023

10 อันดับตู้กับข้าวขายดี ประจำปี 2023

 

ตู้กับข้าวมีประโยชน์หลายประการ นอกจากจะช่วยให้ครัวเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ยังช่วยให้สะดวกต่อการหยิบใช้งานอุปกรณ์ต่างๆอีกด้วย ทุกครัวเรือนจะต้องมีตู้กับข้าว อย่างน้อยหนึ่งใบ ติดไว้เสมอ วันนี้แอดมินจะมาแนะนำ 10 อันดับ ตู้กับข้าวขายดี ประจำปี 2023 ของร้าน STL FURNITURE มีรุ่นไหนบ้าง มาดูกันเลย

 

อันดับ 10

ตู้กับข้าวจิ๋ว

ตู้กับข้าวจิ๋ว

ชื่อว่าตู้กับข้าวจิ๋ว แต่มิใช่ตู้กับข้าวขนาดเท่าของเล่นแต่อย่างใด! ตู้กับข้าวจิ๋ว มีขนาดเล็ก (กว้าง 60 cm) ราคาประหยัด เหมาะสำหรับชาวหอพักพื้นที่น้อย จานชามไม่ได้มีมากมายนัก อาจอาศัยกันอยู่เพียง 1-2 คน หากย้ายที่อยู่ก็จะได้ขนไปได้ง่ายๆ ตู้กับข้าวจิ๋ว มีความลึก 2 ขนาด ได้แก่ ลึก 30 cm และ ลึก 40 cm ราคาไม่แรง เริ่มต้น 1,090- เท่านั้น มารับเองลดได้อีกนะ!

สั่งสินค้า

 

 

อันดับ 9

ตู้กับข้าว2 ฟุต ราคาถูก

ตู้กับข้าว 2 ฟุต 4 ประตู

ตู้กับข้าว 2 ฟุต 4 ประตู คือ ตู้กับข้าวจิ๋ว รุ่นอัพเลเวล ขยายความสูงจากเดิมประมาณ 78 cm เป็น 132 cm หากใครที่คิดว่าตู้กับข้าวจิ๋วใบเล็กเกินไป ต้องการตู้กับข้าวใบใหญ่ขึ้นมา 1 เลเวล ลองใช้งานตู้กับข้าว 2 ฟุต 4 ประตูดูสิ! เก็บของได้มากขึ้น แต่กินเนื้อที่ครัวเท่าเดิมนะ คุ้มจริงๆเลย!

สั่งสินค้า

 

 

อันดับ 8

ตู้กับข้าวซันกิ sanki ของแท้

ตู้กับข้าวซันกิ

ตู้กับข้าวซันกิ แค่ชื่อก็บ่งบอกคุณภาพแล้ว! ความแข็งแรงไม่ต้องกังวล ความสวยงามยิ่งไม่ต้องพูดถึง รุ่นนี้เขามีทำหลายขนาดให้เลือก ได้แก่ ขนาด 2.5 ฟุต 3 ฟุต 3.5 ฟุต และใบใหญ่ๆ อย่าง 4 ฟุต รับประกันความพึงพอใจ และความคงทนยันรุ่นลูกรุ่นหลานเลยล่ะ!

สั่งสินค้า

 

 

อันดับ 7

ตู้วางเตาแก๊ส 150 cm สูง บนโล่ง

ตู้วางเตาแก๊ส 150 cm สูง บนโล่ง

รุ่นนี้เป็นรุ่นน้องใหม่มาแรง มีจุดเด่นคือช่องบนโล่ง สำหรับให้ท่านเก็บของใช้ที่มักหยิบมาใช้งานบ่อยๆ ด้านท็อปตู้เป็นกระเบื้อง ท่านสามารถวางเตาอบ ไมโครเวฟ หม้อหุงข้าว หรือของใช้ที่มีน้ำหนักได้ รุ่นนี้ไม่มีที่กั้นตก ท่านสามารถใช้เนื้อที่ด้านได้เต็มที่ ใหญ่ๆแบบนี้แต่ราคาไม่แรงนะ!

สั่งสินค้า

 

 

อันดับ 6

ตู้ครัวหน้าเรียบโครงอะลูมีเนียม

ตู้ครัวต่อบน

และแล้วเราก็มาถึงอันดับ 6 ซึ่งได้แก่ ตู้ครัวต่อบนนั่นเอง รุ่นนี้เป็นทั้งตู้วางเตาและตู้เก็บของในหนึ่งเดียว two in one! ท่านสามารถวางเตา วางไมโครเวฟ หรือทำกับข้าวก็ได้ หน้าโต๊ะเป็นกระเบื้อง แข็งแรงทนทานเลยทีเดียว ยิ่งไปกว่านั้น รุ่นนี้เป็นโครงอลูมิเนียมนะจ้ะ โครงอลูมิเนียมทนทานโดนน้ำได้ไม่เป็นสนิม ถึงจะราคาสูงกว่านิดแต่ใช้งานคุ้มแน่นอน!

สั่งสินค้า

 

 

อันดับ 5

ตู้กับข้าว 4 ฟุต ใหญ่

ตู้กับข้าว 4 ฟุต

โอโห้ ใบใหญ่ขนาดนี้เอาเข้าห้องครัวได้ไหมนี่ จะบอกว่าไม่ยากจ้า ถ้าห้องครัวมีเนื้อที่วางได้ก็เอาเข้าได้! ตู้กับข้าว 4 ฟุต ขนาดจัมโบ้ ใหญ่ที่สุดที่ทำออกมาขายแล้ว (ไม่นับท่านที่สั่งทำพิเศษใบใหญ่กว่านี้) สูงถึง 185 cm โครงสร้างแข็งแรงทนทาน ต่อไปนี้ท่านไม่ต้องกังวลว่าจะเก็บเครื่องครัวไม่พออีกต่อไป ใบนี้ใบเดียวครบจบแน่นอน หากไม่จบจัดไปเลย2ใบ!

สั่งสินค้า

 

 

อันดับ 4

ตู้ติดผนัง 120 150 cm

ตู้แขวน 150 cm

เนื้อที่ไม่พออ่ะ ทำไงดี มีตู้ครัวที่แขวนผนังได้ไหมคะ มีค่ะ! ตู้แขวนเลยค่ะลูกค้า อะไรนะ ของเยอะ? ได้ค่ะ เอาเป็นขนาดกว้าง 150 cm เลยดีไหมคะ รับรองเก็บของได้หมดแน่นอน ของเยอะมากไม่แน่ใจว่าจะเก็บหมดไหม? จัดไป2ใบไหมคะ? ตู้แขวน ขนาด 150 cm สำหรับครัวที่พื้นที่เต็ม (พื้นที่ไม่เต็มก็ใช้ได้นะ) ช่วยให้ครัวของท่านเป็นระเบียบเรียบร้อย สวยงามตั้งแต่พื้นยันผนังเลยค่ะ!

สั่งสินค้า

 

 

อันดับ 3

ตู้วางเตาในครัว

ตู้วางเตาแก๊ส รุ่นวางขวดซีอิ้ว

ชื่อรุ่นวางขวดซีอิ๋วเหรอคะแอดมิน แสดงว่าวางขวดซีอิ๋วได้ใช่ไหมคะ แล้ววางขวดน้ำปลาได้ไหม? วางได้หมดเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นขวดซีอิ๋ว ขวดน้ำปลา ซอสพริกศรีราชา มะเขือเทศโรซ่า หรือมายองเนส! รุ่นนี้ความพิเศษอยู่ตรงนี้ค่ะ ช่องตรงกลางออกแบบมาให้สูงถึง 32 cm เพื่อให้วางขวดซีอิ๋วที่สูงๆได้ ท่านใดมีขวดสูงๆหลายใบแนะนำรุ่นนี้เลยค่ะ ตอบโจทย์ได้แน่นอน!

สั่งสินค้า

 

 

อันดับ 2

ตู้วางเตาแก๊ส 150 cm

ตู้วางเตาแก๊ส 150 cm

รุ่นไหนขายดีเป็นอันดับ 2 นะ? ก็ต้อง ตู้วางเตาแก๊ส รุ่นคลาสสิค ขนาด 150 cm สิคะ จุดเด่นของรุ่นนี้นอกจากความใหญ่เก็บของได้เยอะ (กว้าง 150 cm เชียว) ยังมาพร้อมกับที่กันตกทั้ง3 ด้าน วางอะไรไว้ไม่ตกง่ายๆแน่นอน รุ่นนี้ที่จริงมีหลายขนาด เช่น 80 cm 100 cm 127 cm แต่รุ่นที่ขายดีที่สุด เป็นรุ่นใหญ่ที่สุด 150 cm ค่ะ แวะไปตำได้ที่..

สั่งสินค้า

 

 

อันดับ 1

ตู้กับข้าวอลูมิเนียม 3 ฟุต

อันดับ 1 ตู้กับข้าว รุ่นขายดีที่สุด ครองแชมป์หลายปีซ้อน ได้แก่

ตู้กับข้าว 3 ฟุต 6 ประตู

นั่นเอง! ชื่ออาจฟังดูธรรมดา แต่การใช้งานไม่ธรรมดา รุ่นนี้มาพร้อมกับชั้นภายในถึง 4 ชั้น ชั้นล่างมีตะแกรงไว้คว่ำจาน มีถาดใส่ช้อนส้อม ขนาดใหญ่เหมาะอย่างยิ่งกับครัวไทย นอกจากนี้ ท่านยังสามารถเลือกออฟชั่นต่างๆได้ เช่น ชั้นไม้ หรือ ชั้นอลูมิเนียม สีเงินหรือสีชา บานประตูเป็นกระจกมีลวดลายและสีสันต่างๆ ซึ่งนอกจากจะใช้เก็บถ้วยชามแล้ว ยังสวยงามเจริญตาอีกด้วย จะมัวรอช้าอยู่ไย จิ้มลงตะกร้าได้เลย!

สั่งสินค้า

 

 

เป็นยังไงกันบ้าง กับ 10 อันดับ ตู้กับข้าวรุ่นขายดี ประจำปี 2023  มีรุ่นไหนโดนใจบ้างไหมคะ?

ดูตู้เก็บของในครัวทั้งหมด

 

 

STL FURNITURE จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ ปลีก-ส่ง ทุกชนิด

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

 

ขอบคุณสำหรับไอเดีย

https://my-best.in.th/49798

https://bestreview.asia/best-cupboards/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *