แจกอะไหล่เฟอร์นิเจอร์ฟรี!

แจกอะไหล่เฟอร์นิเจอร์

สวัสดีค่ะ! จากที่แอดมินได้เขียนบทความเกี่ยวกับการประกอบเฟอร์นิเจอร์ไว้หลายบทความ เช่น วิธีใช้งานสว่านไฟฟ้า,  วิธีติดตั้งบานประตูตู้เสื้อผ้า รวมทั้งอุปกรณ์ที่ใช้ในการประกอบเฟอร์นิเจอร์น็อตดาวน์มีอะไรบ้าง ฯลฯ ซึ่งบทความหลังนี้มีลูกค้าสนใจกันมากทีเดียว และได้ทักมาขอซื้ออะไหล่ต่างๆ แอดมินเลยคิดว่า ไหนๆก็ไหนๆ ทำไมเราไม่แจกไปเลยล่ะ! วันนี้แอดมินจึงมาแปลกเล็กน้อย คือไม่ได้มาลงบทความสาระต่างๆเหมือนเช่นเคย แต่มา แจกอะไหล่เฟอร์นิเจอร์ฟรี!

 

แล้วอะไหล่อะไรบ้างที่เราจะแจก?

แอดมินจะแจกอะไหล่ที่มีผู้ทักเข้ามาถามที่สุด 3 อันดับ ได้แก่

  • ตัวรับกลางตู้เสื้อผ้า
  • ปุ่มปรับระดับชั้น
  • ตัวปิดหัวน็อต

 

ก่อนที่จะนำท่านไปส่งขั้นตอนการแจก แอดมินขออธิบายอะไหล่ที่จะแจกก่อนว่าคืออะไร? ใช้งานอย่างไร?

 

อะไหล่ที่จะแจกคืออะไร? ใช้งานอย่างไร?

ตัวรับกลางตู้เสื้อผ้า 

ตัวรับกลางตู้เสื้อผ้า (คลิ๊กเพื่อไปที่แคตตาล็อคตู้เสื้อผ้า) ทำหน้าที่ช่วยรับเสื้อผ้า ทำให้ราวแขวนสามารถรับน้ำหนักเสื้อผ้าได้มากขึ้นและไม่หักโค่นลงมา นิยมใช้ในตู้เสื้อผ้าที่มีขนาดใหญ่ เช่น ตู้เสื้อผ้า 4 ฟุต (แต่หากท่านจะใช้ในตู้เสื้อผ้าขนาดเล็กกว่านี้ก็ย่อมได้) ตัวรับกลางตู้เสื้อผ้ามักติดตั้งตรงกลางของตู้เสื้อผ้า วิธีการติดตั้งคือ รอยตัวรับกลางเข้าไปในราวไปยังจุดที่ต้องการติดตั้ง แล้วยิงน็อตยึดกับฝาบนของตู้ 

ตัวนี้ลูกค้าถามเข้ามากันมากที่สุด เพราะปัญหาเสื้อผ้าล้นตู้ทำราวแขวนหักเป็นปัญหาที่เจอกันอยู่เสมอๆ โดยเฉพาะสาวๆที่ชอบซื้อเสื้อผ้า แต่ยังไม่พร้อมจะอัพเกรดไซส์ตู้เสื้อผ้า ท่านเพียงเเต่ใช้ตัวรับกลางนี้ เท่านี้ท่านก็จะสามารถแขวนเสื้อผ้าที่มีอยู่และเสื้อผ้าอาจจะซื้อมาเพิ่มในอนาคต

ตัวรับกลางนี้เราแถมน็อตให้ท่านเรียบร้อย ท่านไม่ต้องไปหาซื้อให้เมื่อยตุ้ม 

 

ปุ่มปรับระดับชั้น

ปุ่มปรับระดับชั้นคือ ปุ่มที่ทำหน้าที่ผยุงชั้นให้อยู่ในตำแหน่งและระดับที่กำหนด ส่วนใหญ่แล้วปุ่มปรับระดับชั้นมักใช้ในเฟอร์นิเจอร์ประเภท ชั้นหนังสือ (คลิ๊กเพื่อดูแคตตาล็อคชั้นหนังสือ), ชั้นวางทีวี (คลิ๊กเพื่อดูแคตตาล็อคชั้นวางทีวี) ฯลฯ ซึ่งชั้นเหล่านี้สามารถเปลี่ยนระดับชั้น หรือยกออกได้ วิธีการเปลี่ยนระดับชั้น ท่านเพียงแค่ย้ายปุ่มปรับระดับชั้น 4 ปุ่มไประดับที่สูงขึ้นหรือต่ำลง จากนั้นวางชั้นลงไป ดังนั้นปุ่มปรับระดับชั้นคือ ปุ่มที่ดึงออกได้และย้ายตำแหน่งได้

ปุ่มปรับระดับชั้นที่เราจะแจกท่านคือ ปุ่มปรับระดับชั้นเหล็กสีเงิน จำนวน 4 ปุ่ม สำหรับชั้นปรับระดับ 1 ชั้น ท่านใดที่เผลอทำปุ่มปรับระดับชั้นหาย ทักมาได้เลย!

 

ตัวปิดหัวน็อต 

อ้างอิงรูปภาพ https://www.lemon8-app.com/diystylepangfoon/7241016738517664258?region=th

 

ท่านใดที่เป็นคนพิถีพิถัน อาจชอบให้เฟอร์นิเจอร์ที่ซื้อมามีตัวปิดหัวน็อตด้วย แต่เฟอร์นิเจอร์ที่ซื้อมาดันไม่มีซะนี่ (ซึ่งเฟอร์นิเจอร์หลายรุ่นก็ไม่ค่อยจะมี) เห็นแล้วมันรู้สึกขัดหูขัดตาเสียจริง ดูไม่เรียบร้อยเลย ท่านมาถูกที่แล้ว STL FURNITURE เราแจกสติเกอร์ปิดหัวน็อตให้ท่านไปเลยฟรีๆ สีขาว จำนวน 15 ดวง!

ตัวปิดหัวน็อตคืออะไร คือตัวที่ไว้ใช้ปิดหัวน็อตเพื่อความสวยงาม ตัวปิดหัวน็อตนั้นมีหลายประเภท บางประเภทเป็นลักษณะสติกเกอร์ บางประเภทเป็นพลาสติก ในที่นี้เราจะแจกรุ่นที่เป็นสติกเกอร์เพราะสามารถปิดหัวน็อตได้ทุกรุ่น

 

ตัวอย่างการใช้งาน

อ้างอิงรูปภาพ https://www.lemon8-app.com/diystylepangfoon/7241016738517664258?region=th

 

 

วิธีการรับอะไหล่แจกฟรี ง่ายๆเพียง 3 ขั้นตอน

 

1.คลิ๊กที่ปุ่มไลน์ “สอบถาม/สั่งซื้อ” ด้านล่าง หากท่านใดเปิดในคอมพิวเตอร์สามารถสแกนคิวอาร์โค้ดได้ที่นี่

 

2.จากนั้นแอดเราเป็นเพื่อน และส่งสติกเกอร์ LOVE

3.พิมพ์อะไหล่ที่ต้องการรับพร้อมแจ้งที่อยู่เบอร์โทรศัพท์

หมายเหตุ: แจกจนกว่าของจะหมด 

 

 

ชมสินค้าทั้งหมดของ STL FURNITURE

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *