รีวิวตู้กับข้าวส่งขนส่ง สภาพพังเละ?

ริวิวตู้กับข้าวส่งขนส่ง สภาพพังเละ?

ตู้กับข้าวหากส่งขนส่งเอกชน ท่านทำใจไว้ได้เลยว่าสภาพที่ได้รับอาจ 50/50 เหมือนอย่างลูกค้าท่านนี้ที่ได้สั่งตู้กับข้าวจากร้านค้าร้านหนึ่ง ร้านเรามักมีลูกค้าถามกันเข้ามาบ่อยๆ ว่า ตู้กับข้าวของเราส่งขนส่งอะไร kerry? flash? หรือไปรษณีย์ไทย? หากของมาถึงชำรุด หรือมีตำหนิ คืนได้ไหม? วันนี้แอดมินจะมาตอบคำถามเหล่านี้ รวมถึงข้อสงสัยอื่นๆ เช่น ตู้กับข้าวต้องเอามาประกอบเองไหม? รวมทั้ง รีวิวตู้กับข้าวส่งขนส่ง สภาพพังเละ? ให้ดูค่ะว่าเป็นอย่างไร

 

รีวิวตู้กับข้าวส่งขนส่ง สภาพพังเละ?

 

 

 

ใบนี้ ลูกค้ารีวิวให้ดู จัดส่งโดยขนส่งเอกชน ร้านค้าสบายแต่ต้องมาลุ้นว่าของจะถึงลูกค้าในสภาพกี่% มีการใช้โฟมกันกระแทก แต่สภาพสินค้าที่ลูกค้าได้รับเป็นแบบนี้ค่ะ แพ็คยังไงก็เอาไม่อยู่นะคะ หากขนส่งไม่ระวัง ร้านเราจึงส่งเองดีกว่าเพื่อความสบายใจ

ลูกค้าบอกว่าร้านช่วยรับกลับไปซ่อมได้ไหม ซ่อมน่ะซ่อมได้ค่ะ แต่กลัวว่าจะไม่คุ้ม เพราะราคาไม่ถูก ต้องรื้อโครงสร้างใหม่เลยค่ะ ทางแก้ทางเดียวสำหรับลูกค้าที่เจอปัญหานี้ คือลองใช้ค้อนทุบๆ ดัดๆ ให้ขากลับมาตรงหน่อยพอใช้งานได้ แต่จะให้ออกมาสวยสมบูรณ์ 100% คงเป็นไปไม่ได้ค่ะ

 

แล้วตู้กับข้าวร้านเราส่งขนส่งอะไร? สภาพจะพังเละแบบนี้ไหม?

 

ลูกค้าหลายท่านสงสัยว่าเราใช้บริการขนส่งอะไร ที่ถามแบบนี้ส่วนใหญ่เคยเจอประสบการณ์ที่ไม่ดีเกี่ยวกับขนส่ง เช่น ขนส่งไม่ระวัง ทำสินค้าเสียหาย ต้องมาติดต่อทำเรื่องส่งคืน ซึ่งเสียเวลามากๆ ทุกท่านซื้อของซื้อมาก็อยากจะใช้สินค้า เราเข้าใจ สำหรับร้านเราลูกค้าไม่ต้องกังวลเลยค่ะ เพราะตู้กับข้าวทุกใบเราจัดส่งเอง จัดส่งเองในที่นี้หมายถึง เราจัดส่งโดยรถของเราเอง ท่านจะได้รับสินค้าในวันที่นัดส่งสินค้า และจะได้รับสินค้าให้สภาพสมบูรณ์ครบถ้วนอย่างแน่นอนค่ะ

 

ตู้กับข้าวต้องเอามาประกอบเองหรือเปล่า?

 

คำถามข้อนี้ลูกค้าถามเข้ามาบ่อยทีเดียว เห็นใบใหญ่ๆแบบนี้จะเหมือนตู้เสื้อผ้าน็อคดาวน์หรือเปล่า คำตอบคือ จัดส่งเป็นใบค่ะ ปกติแล้วสินค้าที่ต้องประกอบเราก็จัดส่งเป็นใบเป็นหลักเพื่อความสะดวกรวดเร็วในการจัดส่งและรบกวนเวลาลูกค้าให้น้อยที่สุด และยังได้เช็ดสภาพสินค้าให้เรียบร้อยก่อนส่งด้วย ยกเว้นสินค้าที่ใหญ่มากจริงๆ เช่นตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ หรือสินค้าที่ต้องไปประกอบหน้างานเท่านั้น เช่น เตียง ส่วนตู้กับข้าวนั้นมาเป็นใบจากโรงงานเลย ดังนั้นลูกค้าไม่ต้องกังวลว่าจะประกอบไม่ได้นะคะ เพราะจัดส่งเป็นใบสำเร็จพร้อมใช้งานเลยค่ะ

 

สินค้าชำรุด มีตำหนิ คืนได้ไหม?

 

หากลูกค้าได้รับในสภาพข้างต้น เปลี่ยนได้แน่นอน แต่เรารับประกันว่าจะไม่มีวันนั้นค่ะ เพราะเราส่งเองไม่มีทางเป็นแบบนั้นแน่นอน แต่หากเกิดเหตุสุดวิสัย เช่น ตู้ล้ม กระจกแตก อลูมิเนียมด้านหลังมีรอยครูด ซึ่งเคยเกินขึ้นกับการขนส่งของเรา(นานๆครั้งนะ) เราเปลี่ยนให้ลูกค้าทุกเคสค่ะ

 

อยู่ต่างจังหวัดค่ะ ต้องการสั่ง 1 ใบ

 

สืบเนื่องจากที่พูดไปข้างต้นว่าเราจัดส่งเอง เพราะกลัวขนส่งทำพัง ต่างจังหวัดเราจึงยังไม่มีบริการส่งค่ะ ร้านเราอยู่กทม เราจัดส่ง กทม นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ สมุทรสาคร และนครปฐมกับฉะเชิงเทราบางส่วน อนาคตถ้ามีการเปลี่ยงแปลงอย่างไรแอดมินจะรีบมาอัพเดทนะคะ

(อัพเดท 9/66 เรามีจัดส่งต่างจังหวัดตู้วางเตาแก๊สเก็บถังแก๊สแล้วค่ะ คลิ๊กเพื่อไปที่สินค้า)

หากท่านอยากทราบว่าเราแพ็คอย่างไร ดูได้ที่นี่ค่ะ วิธีการแพ็คขนส่งสินค้าขนาดใหญ่ที่แตกหักง่าย

 

 

อ่านเพิ่มเติม 10 คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับตู้กับข้าว

ดูตู้กับข้าวทั้งหมด

สินค้าทั้งหมดของ STL FURNITURE

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *