รวม 20 เฟอร์นิเจอร์สีขาว สำหรับแต่งห้องสไตล์มินิมอล ราคาไม่ถึง 4000!

รวม 20 เฟอร์นิเจอร์สีขาว สำหรับแต่งห้องสไตล์มินิมอล

ไม่มีใครปฏิเสธว่าเทรนด์เฟอร์นิเจอร์สีขาวมาแรงจริงๆ ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็เห็นแต่สีขาวๆ แอดมินคิดว่าเทรนด์สีขาวมันมาคู่กับเทรนด์มินิมอลนะ สไตล์มินิมอลเป็นสไตล์ที่เน้นความเรียบง่าย ไม่หรูหราพะรุงพะรัง ขณะเดี๋ยวกันก็ไม่หวือหวา โดยมี motto ว่า Less is More น้อยแต่มาก หมายถึง ใช้เฉพาะเท่าที่จำเป็นจริงๆ แต่ไม่ได้หมายถึงน้อยจนไม่มีอะไรหรือน่าเบื่อนะ แต่เป็นการขับเน้นจุดเด่นของสิ่งนั้นๆออกมา หรือเรียกว่าแก่นของสิ่งนั้นโดยตัดสิ่งที่ไม่จำเป็นออกให้หมด สไตล์มินิมอลจึงให้ความรู้สึกสงบ กลมกลืน ผ่อนคลาย (รวม 20 เฟอร์นิเจอร์สีขาว สำหรับแต่งห้องสไตล์มินิมอล ราคาไม่ถึง 4000!)

 

สไตล์มินิมอลนั้นเน้นโทนสีอ่อน เช่นสีขาว สีไม้อ่อนๆ หรือสีเทาอ่อนๆ ฯลฯ สีขาวจึงนับเป็นตัวเลือกแรกๆสำหรับผู้ที่ต้องการตกแต่งห้องสไตล์มินิมอล วันนี้แอดมินขอเกาะกระแสกับเขาสักหน่อย โดยจะมาแนะนำ 20 เฟอร์นิเจอร์สีขาวสไตล์มินิมอล สำหรับคนที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์แต่งห้องโทนสีขาว ที่มีราคาไม่แรง คือไม่ถึง 4000 แอดมินแน่ใจว่า ต้องมีบางชิ้นที่ถูกอกถูกใจท่านแน่ๆ

 

อันดับ 1

ชั้นสีขาว 3 ช่อง 4 ช่อง

ชั้นวางของอเนกประสงค์ 3 ช่อง 4 ช่อง สีขาว เรียกได้ว่าเป็นไอเทมคู่บ้านเลยก็ว่าได้ เพราะใช้วางของได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นข้าวของเครื่องใช้ทั่วไป หนังสือ หรือบางท่านจับตะแคงเพื่อวางทีวียังมีนะเออ (3 ช่อง ราคา 490 / 4 ช่อง ราคา 690)

คลิ๊กเพื่อไปที่สินค้า

 

 

อันดับ 2 

วิธีประกอบตู้รองเท้า 60 cm35

 

ตู้อเนกประสงค์ 60 cm ตัวนี้มาพร้อมกุญแจล็อค และชั้นภายในยังปรับระดับได้ หลายท่านใช้เก็บของเท้า ของใช้อื่นๆ หรือใช้วางทีวีก็ยังมี (ราคา 1190)

คลิ๊กเพื่อไปที่สินค้า

 

 

อันดับ 3

ตู้ข้างเตียง รุ่น B รุ่นนี้ขอบอกเลยว่าคุ้มมากๆ เพราะลึกถึง 40 cm (ส่วนใหญ่ลึกเพียง 30 cm) ไม่เพียงแต่ใช้เก็บของข้างเตียง แต่ยังใช้เก็บสมบัติหรือของกระจุกกระจิกอื่นๆได้ด้วย (ราคา 1190)

คลิ๊กเพื่อไปที่สินค้า

 

 

อันดับ 4 

ใครสายแต่งห้องมินิมอลต้องไม่พลาดตู้ลิ้นชักมินิมอล หน้าตาเรียบๆแบบนี้ แต่ใช้งานได้จุกๆไปเลย ด้วยช่องเก็บของใหญ่ๆ 4 ช่อง ไม่ว่าของท่านจะเยอะแค่ไหนก็เอาอยู่ (ราคา 2990)

คลิ๊กเพื่อไปที่สินค้า

 

 

อันดับ 5

ตู้ทีวีสุดฮิตหน้าตาโดนใจ ไร้มือจับไม่เกะกะสายตา เข้ากับบ้านโมเดิร์นเป็นอย่างดี (ราคา 2690)

คลิ๊กเพื่อไปยังสินค้า 

 

 

อันดับ 6 

ตู้เก็บของหน้าท็อปหินออ่น 120 cm

พบกับตู้คอนโซลที่จะมาทำให้บ้านคุณดูดีมีระดับ รุ่นนี้มาพร้อมลิ้นชัก 1 ช่อง และท็อปบนลายหินอ่อน ผิวมี texture ราวกับได้สัมผัสหินจริงๆ (ราคา 2690)

คลิ๊กเพื่อไปยังสินค้า 

 

 

อันดับ 7

โต๊ะแป้งสีขาว พร้อมเก้าอี้

โต๊ะเครื่องแป้งทรงมาตรฐาน ไม่ต้องหวือหวาอะไรมาก ต้องโต๊ะเครื่องแป้ง รุ่น A กระจกสี่เหลี่ยมคลาสิก พร้อมเก้าอี้เบาะมีล้อเลื่อน (ราคา 1790)

คลิ๊กเพื่อไปยังสินค้า 

 

 

อันดับ 8

สาวๆคนไหนกำลังหาโต๊ะคอมสวยๆน่ารักๆ แอดขอแนะนำ โต๊ะคอมมินิ รุ่นนี้ออกแบบมาเรียบๆโดนใจวัยรุ่น ขาเหล็กกลิ่นอายลอฟต์นิดๆ สาวกมินิมอลไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง (ราคา 2790)

คลิ๊กเพื่อไปยังสินค้า 

 

 

อันดับ 9 

มาถึงตาเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่กันบ้าง เตียงเหล็กกล่องสีขาว ทรงคลาสสิก เข้ากับการแต่งห้องแบบมินิมอลเป็นอย่างดี ใครที่กำลังมองหาเตียงเหล็กสักหลัง ลองพิจารณารุ่นนี้ดู นอกจากหน้าตาโมเดิร์นแล้ว ความแข็งแรงยังไม่เป็นสองรองใคร (ราคาเริ่มต้น 3990)

คลิ๊กเพื่อไปยังสินค้า 

 

 

อันดับ 10 

มีเตียงแล้วก็ต้องมีตู้เสื้อผ้าจริงไหม ไม่งั้นจะแขวนเสื้อผ้าที่ไหน แอดขอแนะนำตู้เสื้อผ้า 80 cm 2 ลิ้นชัก สีขาว สำหรับสาวๆที่ชอบสีขาว รุ่นนี้มาพร้อมลิ้นชัก 2 ช่อง ไว้ให้เก็บของจุ๋มจิ๋ม (ราคา 2390)

คลิ๊กเพื่อไปที่สินค้า

 

 

อันดับ 11 

ใครสาวกเฟอร์นิเจอร์ไม้ยางพาราเชิญทางนี้ พบกับโต๊ะพับไม้ยางสีขาว ขนาดกะทัดรัด ใช้งานได้อเนประสงค์ แถมยังดูสวยเหมาะเป็นของตกแต่งบ้านได้อีกด้วย (ราคา 690)

คลิ๊กเพื่อไปที่สินค้า

 

 

อันดับ 12

คงจะดีมิใช่น้อยที่มีราวแขวนของอเนกประสงค์วางข้างประตู ให้ท่านแขวนของจิปาถะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า หมวก ร่ม ฯลฯ ก่อนเข้าห้อง ช่วยทำให้ห้องของท่านดูเป็นระเบียบเรียกร้อยไม่รกรุงรัง

 

 

อันดับ 13 

วิธีประกอบโต๊ะเครื่องแป้งกระจกเปิด71

บางทีเราก็ต้องการเฟอร์นิเจอร์ที่มีออฟชั่นเพิ่มเสริมไปกว่าปกติ โต๊ะเครื่องแป้งกระจกเปิดจึงออกแบบมาให้กระจกสามารถเปิดเก็บของภายในได้อีก ตอบโจทย์สาวๆที่เครื่องสำอางค์เยอะเป็นอย่างดี ใช้เสร็จเก็บโต๊ะก็ดูเรียบร้อยเป็นระเบียบอีกด้วย (ราคา 2590)

คลิ๊กเพื่อไปยังสินค้า

 

 

อันดับ 14

5 ชั้น เลโก้

ชั้นวางของทรงโมเดิร์นเหล็ก ชั้นไม้หนาพิเศษ สามารถเปลี่ยนระดับได้ตามการใช้งาน แถมเคลือบกันน้ำให้เรียบร้อย ดังนั้นรับรองว่าทนทานแข็งแรงและใช้งานได้นานแน่นอน

คลิ๊กเพื่อไปยังสินค้า 

 

 

อันดับ 15 

ตู้เสื้อผ้า เล็ก 50 cm

 

ใครอยู่คอนโดฟังทางนี้ เรามีตู้เสื้อผ้ารุ่นใหม่ที่ตอบโจทย์ห้องพื้นที่น้อยของท่าน พบกับตู้เสื้อผ้าเวก้า ด้วยความกว้างเพียง 50 cm สามารถวางได้เกือบทุกมุมห้อง ทำให้ท่านสามารถใช้งานทุกตารางนิ้วของห้องได้อย่างคุ้มค่า (ราคา 1990)

คลิ๊กเพื่อไปยังสินค้า 

 

 

อันดับ 16 

ตู้เก็บของที่ดีควรจะโชว์ของได้ด้วย ไม่ใช่อะไรเป็นเพราะเมื่อท่านจะหยิบของท่านจะรู้ได้เลยว่าของอยู่ตรงไหน โดยไม่ต้องไล่เปิดประตูทุกบาน(ประสบการณ์แอดมินเอง) ตู้โชว์ 80 cm ล่างทึบ มาพร้อมกับชั้นปรับระดับทุกชั้นและกุญแจล็อคให้เสร็จสรรพ นับเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ควรมีติดบ้าน (ราคา 3590)

คลิ๊กเพื่อไปยังสินค้า 

 

 

อันดับ 17 

หากบริเวณที่วางตู้รองเท้าของท่านอยู่ด้านนอกที่มีฝนสาด ตู้รองเท้า PVC ก็นับเป็นตัวเลือกที่ดี ด้วยความที่เป็นพีวีซี โดนน้ำจึงไม่บวมไม่ผุ แถมยังเช็ด ล้าง ทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย (เริ่มต้น 2790)

คลิ๊กเพื่อไปยังสินค้า 

 

 

อันดับ 18

เตียงเหล็กหอพัก

ท่านใดไม่ชอบเตียงรูปทรงสี่เหลี่ยมทื่อๆ อาจเป็นเพราะชินแสว่าไว้ หรือหมอดูทักว่าไม่เหมาะกับของเหลี่ยมๆ แอดขอแนะนำเตียงเหล็กหัวโค้ง ไม่มีเหลี่ยมมุมแน่นอน เพราะโค้งทั้งหัวเตียง ท้ายเตียง หัวเตียงอาจจะโค้งเยอะหน่อยนึง เกือบจะโค้งเป็นพาราโบลา ส่วนท้ายเตียงโค้งเฉพาะส่วนมุม บ้านใดมีเด็กเล็กๆ เตียงหัวโค้งก็นับเป็นตัวเลือกที่ดี (ราคาเริ่มต้น 2690)

คลิ๊กเพื่อไปยังสินค้า 

 

 

อันดับ 19 

ตู้โชว์กระจก ล้อ

ท่านใดกำลังมองหาตู้เก็บของหรือตู้โชว์แข็งแรงๆสักใบ แอดขอแนะนำตู้เก็บของอเนประสงค์รุ่นนี้ ซึ่งมีความพิเศษคือ ความลึกเท่าตู้เสื้อผ้า ดังนั้นเก็บได้ยันหมอนหนุนเลยทีเดียว อีกประการหนึ่งคือมีคานยาวรับทุกชั้น หมดปัญหาชั้นแอ่นหักแน่นอน แถมตัวนี้ยังเสริมล้อได้ด้วยอีกแน่ะ (ราคาเริ่มต้น 3490)

คลิ๊กเพื่อไปยังสินค้า

 

อันดับ 20

ตู้พระสีขาวสวยสง่า

สายธรรมะก็มา ตู้พระ 60 cm สีขาวมินิมอล มีใบโพธิ์สีทองประดับตรงกลาง มาพร้อมถาดบูชาและตู้เก็บของด้านล่าง ไหว้จบครบเก็บทีเดียวไปเลย (ราคา 3990)

คลิ๊กเพื่อไปยังสินค้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *